Năm 2024 : 1.119

NGÀY HỘI STEM NHỮNG ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO

Ngày 9/1/2024

Trong không khí đón cháo năm mới 2024. Thày và trò trường THCS Lạc Đạo

đã tổ chức rất nhiều hoạt động giáo dục gắn liền với trải nghiệm thực tế cuộc sống. Trong đó, nhà trường đã tổ chức thành công Ngày hội Stem – Ngày hội của sự sáng tạo và trải nghiệm đã truyền lửa đam mê khoa học cho các em học sinh nhà trường.

Đến với ngày hội Stem có đông đủ thầy/cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Lạc Đạo mang tới một không khí rộn ràng, háo hức và một năng lượng tích cực để rèn luyện năng lực, phẩm chất cho chúng em.

Chương trình mở đầu bằng nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng đến từ câu lạc bộ tiếng anh, gợi sự hưng phấn và thể hiện năng lực vốn có ở mỗi bạn học sinh nhà trường.

Kết thúc phần văn nghệ để lại nhiều dư âm và ấn tượng sâu sắc, tiếp đến là phần công bố và trình bày các sản phẩm nổi trội của các lớp tiêu biểu. Mỗi sản phẩm đều mang những hình dáng, công dụng và đặc điểm khác nhau. Từ đó thu hút mọi ánh nhìn cùng sự chú ý của khán giả, đặc biệt phần thuyết trình và vấn đáp cực kì cuốn hút, tỏ rõ sự chuyên nghiệp của những các em học sinh đến từ các lớp trong trường càng khiến cho phần thihấp dẫn hơn.

Cuối cùng chính là phần trưng bày sản phẩm và công bố kết quả. Những sản phẩm tuy có công dụng, hình thù khác nhau nhưng chúng đều mang trong mình sự tận tình, tâm huyết của các bạn học sinh ở các tập thể lớp. Những sản phẩm được lựa chọn đều là những sản phẩm có chất lượng cao, đầu tư trí tuệ lớn.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, sự nhiệt huyết của thầy cô và mỗi bạn học sinh cùng niềm đam mê khám phá tri thức, trí sáng tạo, lòng ham học hỏi đã tạo nên một không khí vui tươi, rộn ràng và ý nghĩa.

Lạc Đạo ngày 9/1/2024