Năm 2024 : 2.479

GIẢI BÓNG RỔ CỦA NHÀ TRƯỜNG

Mùa giải bóng rổ cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2023 -2024 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/3/2024. Trường THCS Lạc Đạo đã tham gia thi đấu với cả 2 nội dung thi: nam và nữ. Mang tinh thần quyết tâm cao, đội THCS Lạc Đạo bước vào các trận đấu sôi nổi, quyết liệt, gay cấn, đầy kịch tính và là chủ nhân của Huy chương Đồng.

Để có được thành tích trên trong mùa giải, không thể không kể đến sự quan tâm, động viên của BGH Trường THCS Lạc Đạo và các bậc PHHS; Sự tận tâm của các thầy cô – HLV; Sự cổ vũ rất nhiệt tình, đam mê và máu lửa của các cổ động viên đã dành cho các cầu thủ của chúng ta. Giải thi đấu này đã giúp các các vận động viên của trường THCS Lạc Đạo có thêm kinh nghiệm, dày dạn trong thi đấu, rèn luyện tính cách của những vận động viên thực thụ như: tuyệt đối tuân thủ luật chơi, nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu một cách trung thực, cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả.

Giải đấu kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em học sinh. Chúc các em trong đội bóng rổ học tập tốt, không ngừng rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao và tiếp tục giữ cho mình ngọn lửa đam mê với trái bóng rổ.