Năm 2024 : 2.479

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP HUYỆN

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH

HỌC SINH THCS CẤP HUYỆN

Ngày 22/4/2024, theo kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Văn Lâm, học sinh trường THCS Lạc Đạo cùng với 11 trường THCS, TH &THCS trong huyện đã tham gia Chương trình giao lưu tiếng Anh học sinh THCS cấp huyện năm học 2023 - 2024 tại Hội trường UBND xã Chỉ Đạo.

Tham dự Chương trình giao lưu Tiếng Anh, các em học sinh trải qua các phần thi gồm: kiến thức, năng khiếu, hùng biện. Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu các tiết mục văn nghệ sôi động bằng tiếng Anh, giao lưu với khán giả,…

Các em học sinh Trường THCS Lạc Đạo trước phần thi năng khiếu

Qua các phần thi các em được rèn luyện các kỹ năng nghe – nói, thể hiện khả năng, năng lực sử dụng ngôn ngữ, sự mạch lạc, tự tin của mình trong các vòng thi kiến thức, hùng biện theo chủ đề, diễn kịch và trả lời trực tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình giao lưu tiếng Anh học sinh THCS cấp huyện năm học 2023 - 2024 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp, tạo môi trường cho học sinh trao đổi, giao lưu học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cùng với đó nhằm khơi dậy niềm đam mê, hứng thú của học sinh đối với môn học tiếng Anh, thúc đẩy phát triển việc dạy và học ngoại ngữ theo hướng giao tiếp trong chương trình GDPT 2018 trên địa bàn huyện Văn Lâm.

Ban tổ chức Chương trình giao lưu tiếng Anh học sinh THCS

trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi, các em học sinh trường THCS Lạc Đạo đạt điểm số cao ở các vòng thi và xuất sắc giành giải Nhì.

Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Dũng cùng cô – trò trong Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Lạc Đạo nhận giải nhì của Ban tổ chức.